Đăng ký khóa học SEO Affiliate Amazon [Private] - Cam kết hoàn tiền

Join our IFL MMO All-Stars Facebook Group

tranngocthuy

Administrator
Staff member
#1
Hello,
Đây là bài giới thiệu và đăng ký tham gia khóa học SEO Affiliate Amazon [Private].

Từ khoá 02 các bạn vui lòng xem thông tin tại https://tranngocthuy.com/khoa-hoc-seo-affiliate-amazon/

Cập nhật lịch khai giảng: 07/07/2020 (ngày không thất, tháng không thất hi vọng anh em đều trên 1k để em không phải hoàn lại tiền học phí <3. Từ khóa sau thì sẽ như stt ở dưới đây ạ.


Trước tiên cảm ơn anh chị em đã tin tưởng tham gia các khóa học cùng Thùy (bao gồm các khóa SEO Manager, Plan SEO, khóa 500 SEOs).

1. Vì sao lại là Private?

Đây là khóa học chỉ dành cho anh chị em học viên cũ và cũng không muốn public ra bên ngoài và đăng ký cũng thông qua giới thiệu là chính.

2. Giới thiệu chung

Do chúng ta cùng có tư duy về SEO rồi, đây là khóa học sẽ hỗ trợ anh chị em chưa có kinh nghiệm SEO Affiliate Amazon cũng như Global. Đồng thời sẽ có group để trao đổi kiến thức cũng như tài nguyên SEO (dữ liệu, backlink, site vệ tinh...)

Khóa học này là trải nghiệm của mình bao gồm hoàn thiện 1 site affiliate từ A-Z và ra tiền.

Dự tính sẽ bao gồm 10-12 buổi anh em học thực hành cùng triển khai trên lớp luôn vì chúng ta trao đổi với nhau về SEO rồi nên sẽ rút thời gian và chỉ tập trung thực hành.

Khi bạn đăng ký khoá học này được miễn phí khóa học 500 SEO

3. Học phí và cam kết

Hôm trước mình có post lên stt nên group All SEO Manager và có anh học viên góp ý và cam kết hoàn tiền như thế không sợ rủi ro? Chẳng ai dám cam kết SEO là top nhưng sẽ làm 80/20 hoặc 20/80 :). Và mình cũng sẽ có hai mức học phí và cam kết cũng như số tiền bạn cần chuẩn bị.

Khoá học tiếp tới sẽ bỏ phần này.
Học phí 20.000.000đ - Nếu sau 8-10 tháng mà bạn không có doanh thu từ Affiliate Amazon 800$-1000$ mình hoàn trả 20.000.000đ => Chi phí đầu tư 100-120T (8-10 tháng): Số tiền này chỉ là dự tính, thực tế sẽ thay đổi khi bạn làm plan hoàn chỉnh.

Học phí 15.000.000đ - Nếu sau 8-10 tháng mà bạn không có doanh thu từ Affiliate Amazon 500$-800$ mình hoàn trả 15.000.000đ => Chi phí đầu tư 100-120T (8-10 tháng): Số tiền này chỉ là dự tính, thực tế sẽ thay đổi khi bạn làm plan hoàn chỉnh.
Học phí 30.000.000đ => Không cam kết.

Mức học phí và cam kết ở trên dựa vào việc support và nguồn tài nguyên như backlink site vệ tinh bên mình hỗ trợ. Đặc biệt sẽ được sử dụng hệ thống cũng như nền tảng bên mình đang phát triển: Hệ thống Auto Website Affiliate + Tối ưu hóa SEO

Thời gian học: Dự tính trong tháng 06/2020 => Làm để cuối năm tranh thủ có sale là ok rồi :V.

Dưới đây là mô hình private bên mình đang setup còn logic và phân tích sẽ triển khai thì chỉ anh chị em học viên mới có.

Tích hợp module SEO.LAT.vn

4. Vì sao bạn nên tham gia?
  1. Bạn có cơ hội kiếm tiền thụ động không giới hạn (do thời gian và chi phí bạn bỏ ra. Xác định đây là đầu tư)
  2. Bạn được chia sẻ kiến thức SEO Global, các thủ thuật nghiên cứu từ khóa bán hàng, phân tích theo từng từ khoá...
  3. Bạn được học và thực hành đầy đủ lên plan và triển khai hoàn chỉnh một dự án
  4. Bạn được sử dụng nguồn tài nguyên miễn phí: Các plugin, theme có bản quyền, hệ thống site vệ tinh English uy tín có traffic với số lượng site lên tới 100 site.
  5. Bạn được chia sẻ dữ liệu ngành nghề bạn tham gia (từ khoá nào chuyển đổi, từ khoá nào dễ hay khó...) ngách nào nên tham gia... => Đây là dự liệu thật không phải đoán mò. Hỏi lấy ở đâu thì đăng ký lúc học sẽ biết.
  6. Bạn được nhân sự content SEO bên mình audit tối thiểu 20 bài review của bạn từ việc nghiên cứu từ khoá, nhóm từ khoá xác định landing page. Hỗ trợ chỉnh sửa content, internal link, external link... => Không biết tiếng Anh cũng có thể tham gia

... nhiều lắm chưa kể group sẽ gặp mặt mỗi tháng 1 lần...

5. Câu hỏi thường gặp?

5.1 Nếu tôi đang tham gia mà khó khăn về tài chính tôi không muốn tham gia nữa thì có lấy lại được tiền học phí không?
TL: Không. Vì ngay khi bạn đăng ký CK là bạn phải suy nghĩ và chuẩn bị lượng tiền như trên để triển khai và xác định nó là đầu tư.

5.2 Nếu tôi không biết tiếng Anh có tham gia được không?
TL: Bạn cần biết tối thiểu hoặc Google dịch để chat với Writer, gửi email cơ bản... (chúng tôi sẽ có nhân sự check, kiểm tra content cho các bạn thời gian đầu).

5.3 Trường hợp nào tôi được lấy lại tiền học phí?
TL: Khi bạn tham gia đầy đủ khóa học và triển khai 8-10 tháng mà không đạt được mức doanh thu như cam kết. Kể từ ngày kế tiếp của tháng thứ 9 bạn chỉ cần yêu cầu chúng tôi chuyển khoản lại trong 24h (không kể ngày nghỉ lễ, thứ 7 và chủ nhật).

5.4 Tôi mới bắt đầu tìm hiểu thì có tham gia được không?
TL: Được chứ sao không miễn bạn đọc và hiểu các thông tin ở trên và xác định dành thời gian cho dự án. Thời gian đầu cố gắng ngày dành 2-3 tiếng.

5.5 Số lượng người đăng ký nhiều có bị trùng lĩnh vực?
TL: Không! Khi tham gia mỗi bạn sẽ chọn 1 ngách khác nhau. Để ra 1k$ thì không cần quá nhiều content, nhiều ngách.

5.6 Khi tôi đạt được doanh thu rồi?
Trường hợp tham gia thì chúng ta luôn trao đổi và khi đạt được rồi mình cũng sẽ tin là bạn sẽ không muốn lấy lại học phí. Chúng ta sống bằng niềm tin.

6. Đăng ký

Do đây là group tối đa 50 người và lần đầu chỉ có 16 người nên ưu tiên ai đăng ký trước thì sẽ được tham gia trước (vẫn như mọi khi tài khoản bên mình nổi tiền là đăng ký thành công).

Ngay từ bây giờ bạn có thể đăng ký bằng cách ck và điền theo form dưới, trong vòng 24h bộ phận support sẽ liên hệ lại với bạn:

STK: 0011004106320
CTK: Trần Ngọc Thùy
Ngân hàng: Vietcombank
Chi nhánh: Hà Nội
Nội dung CK: Tên – AMAZON – SĐT – Email (bạn xem mức học phí phía trên và ck).
Sau khi chuyển khoản xong vui lòng điền theo form tại đây.

Thắc mắc vui lòng inbox @tranngocthuy trên diễn đàn.
 
Last edited:
Top